Thức ăn sạch » Dinh dưỡng » Lợi ích sức khỏe từ các loại hạt

Lợi ích sức khỏe từ các loại hạt

Một số loại hạt giàu chất chống ô-xy hóa với các chất béo không bão hòa sẽ là nguồn thực phẩm thiên nhiên thú vị rất có lợi cho sức khỏe.
Đây là loại hạt giàu vitamin E giúp cho hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, hạt hướng dương với hàm lượng trytophan cao sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc một cách thoải mái nhất. Rang hạt hướng dương với một ít muối sẽ làm chúng cứng, giòn và ngon hơn.

Rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Loại hạt này có tác dụng giảm nhẹ sưng viêm mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào khác. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn thay thế tốt nhất cho các loại thuốc chống trầm cảm gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Có thể rang với một ít muối và ớt để có hương vị thơm ngon hơn.
thuc-an-37
Thường không được ăn cùng với phần thịt của quả. Thực tế, hạt dưa hấu sấy khô lại phổ biến hơn. Loại hạt này chứa sắt, kali, các vitamin, chất béo và calo – đều là các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể mỗi ngày. Hạt dưa hấu nên nhai trước khi nuốt để hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong hạt.
Đây được xem là loại hạt giàu chất khoáng nhất trên thế giới. Chúng rất giàu can-xi, ma-giê, đồng, sắt, man-gan, kẽm, các loại vitamin và chất xơ. Chất gỗ lignin chống lại ung thư cũng được tìm thấy có trong hạt vừng. Xay và trộn với sa-lát và rau cải để đảm bảo bữa ăn có lợi.

Các loại hạt rất tốt cho sức khỏe, và thơm ngon. Do vậy, đừng nỡ vứt bỏ chúng khi ăn hoa quả

để có được những lợi ích sức khỏe tốt nhất.

theo: tapchiamthuc.com

comment closed

Copyright © 2013 · Thức ăn sạch - Thực phẩm an toàn
Thông tin và sản phẩm chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi bởi Dịch vụ thiết kế web Shico